GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỀ MẶT TỐI ƯU

Liquid hardener Euco Diamond hard là giải pháp tiết kiệm kết hợp trong sàn bê tông đánh bóng, là chất tăng cứng và xử lý bề mặt dạng lỏng, các tinh thể silicate có sẵn sẽ thẩm thấu và phản ứng hóa học để tạo liên kết cho bê tông nhằm tạo bề mặt sàn cứng chắc hơn, chống bụi, chống thẩm thấu và các hóa chất khác.

Bê tông có sử dụng Euco Diamond Hard có thể kháng lại vết bánh xe và dễ dàng bảo dưỡng. Bởi bản chất đây là lớp xử lý bề mặt dạng thẩm thấu,chúng không làm thay đổi cấu trúc bê tông và không bong tróc những loại sơn phủ dạng mảng khác.

ƯU ĐIỂM Euco Diamond hard

  • Silicate và siliconate cùng tăng cứng và bịt khít mao mạch bê tông chỉ trong một bước.
  • Trong suốt và không bị ửng màu và bong tróc
  • Giảm độ xốp và tăng độ cứng của bề mặt bê tông
  • Giảm thiểu tối đa lưu vết bánh xe và tạo dễ dàng trong vệ sinh mặt sàn
  • Kháng chất lỏng và các hóa chất khác, thấm vào sàn sau xử lý
  • Phù hợp với chứng chỉ LEED
  • Cung cấp độ bóng sáng nhẹ nhằm tăng cường tính thẩm mỹ cho bề mặt bê tông

Thùng Euco Diamond Hard 5 Gallon

LỢI ÍCH LIQUID HARDENDER EUCO DIAMOND HARD

Nhanh đưa vào sử dụng

Euco Diamond Hard thi công trên bề mặt bê tông sạch. Quá trình thi công nhanh và dễ – khu vực sàn sau khi thi công trong 4 giờ có thể lưu thông nhẹ và sau 1 ngày thi công sàn bê tông đã sẵn sàng cho việc sử dụng hoàn toàn và hiệu quả.

Bảo dưỡng thấp

Cách đơn giản để bảo dưỡng sàn bê tông sử dụng Euco Diamond Hard chỉ là vệ sinh hằng ngày, chúng sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tăng cứng và cung cấp cho sàn độ bóng sáng. Thói quen vệ sinh sàn thường xuyên sẽ giúp giữ cho sàn luôn mới. Những vết bánh xe và vết dầu loang mạnh có thể được loại bỏ bằng chất tẩy như EUCO CLEAN & STRIP, đây là chất tẩy và chất tẩy nhờn nguồn gốc tự nhiên có thể phân hủy.

Thân thiện với môi trường

Ngày nay hầu hết kiến trúc sư luôn ưu tiên chọn sử dụng sản phẩm “xanh” để an toàn với người sử dụng và môi trường. Euco Diamond Hard là sản phẩm gốc nước và không mùi, vì vậy có thể góp phần dễ dàng hơn cho việc thông qua các dự án yêu cầu khắc khe chứng chỉ LEED.

Chất lượng khẳng định

Silicate đã được kiểm chứng và là thành phần luôn được sử dụng để tăng độ cứng cho bê tông trong nhiều thập kỷ. Sức mạnh của Silicate và siliconate kết hợp lại trong sản phẩm Euco Diamond Hard với độ bền được chứng minh hơn hai thập kỷ. Sản phẩm luôn được các công ty thiết kế chỉ định cho hầu hể các dự án.

Bảo vệ tính thẩm mỹ cho sàn

Euco Diamond Hard tạo ra độ bóng sáng cho bê tông, thu hút những công ty thương mại và bán lẻ. Việc sử dụng sẽ tăng cường diện mạo của sàn, vì việc lưu thông và công tác bảo trì thường xuyên sẽ giúp đánh bóng nhằm tạo độ bóng sáng cho sàn trong nhiều năm. Hơn thế nữa, Euco Diamond Hard cung cấp bề mặt sàn hoàn thiện chống bám bụi và dễ vệ sinh, điều này giúp bảo vệ nâng cao thẩm mỹ cho hệ thống sàn bê tông.

Đóng gói:

Được đóng thùng với các dung tích: Thùng totes 275 gal (1041 L), Phuy 55 gal (208 L), thùng 5 gal (19,5 L)

Catalogue SAVACONS-4