Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu lót sàn nhà hoàn thiện hoàn toàn mới tại Việt Nam, được du nhập từ Hàn Quốc, Úc và Trung Quốc. Sàn nhựa giả gỗ có nhiều điểm nổi bật hơn so với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp và sàn gạch men truyền thống.

Sàn nhựa nổi bật hơn so với sàn gỗ tự nhiên.
Điều dễ hiểu nhất mà nhiều người giàu có đã sử dụng qua sàn gỗ tự nhiên là sàn gỗ tự nhiên sau 1 hoặc 2 năm bị conh vênh, trầy sước và mối mọt.
Việt nam từ lâu đã hết gỗ, hay nói đúng hơn là hết được khai thác, vì vậy, đa phần gỗ lẩu hoặc gỗ nhập khẩu từ Lào, Campuchia…tất cả đều làm hoàn thiện thành ván lót sàn nhà, không đảm bảo đủ tuổi thọ, không được sử lý bằng công nghệ chế biến hiện đại, nên hầu hết 100% đều xảy ra trường hợp:
– Các mí ghép không đồng đều do công nghệ kém
– Sau 1 hoặc 2 năm bị cong vênh, biến dạng
– Bị mối mọt, thấm nước, trầy sước…
– Vì lắp đặt trên một lớp foam, nên sau 1 hoặc 2 năm bị nhún, nhịp, không đồng đều…
Sàn nhựa vân gỗ nổi bật hơn so với sàn gỗ công nghiệp
Ai đã dùng qua sàn gỗ công nghiệp rồi, sẽ thấy cảm thấy chất lượng kém cõi của nó. 99% thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt nam xuất xứ từ China. Nhiều hãng sàn gỗ công nghiệp lấy mác Đức, Malaysia, Thái…Nhiều hãng sàn gỗ công nghiệp nghe oách CO, CQ từ Thái, Malaysia…nhưng thực ra, các tay Malaysia, Thái…đều nhập khẩu từ China rồi đóng mác, bán cho Việt Nam.
Chính vì vậy, chúng ta thấy, sàn gỗ công nghiệp nhìn bề ngoài thì bóng, mượt, hoa văn sinh động, sang trọng…nhưng thực chất sau khi sài vài ba tháng, đều bị thấm nước, biến dạng, đổi màu, tróc lớp film bề mặt, loang lổ…
Sàn nhựa nổi bật hơn sàn gạch men Ceramic truyền thống
Việt Nam có câu, ăn chắc mặc bền. Nên từ lâu, đã chọn những vật liệu lót sàn bằng đất, đá, gạch…cho chắc chắn. Điều này không sai, tuy nhiên, trong thời đại mà, công nghệ thiết kế, công nghệ trang trí nội thất, thuật phong thủy…nổi lên như cồn, thì sàn nhựa trở nên một vật liệu phong phú đáp ứng nhu cầu thiết kế, nhu cầu phong thủy, sự tinh tế…của mọi giới.
Tóm lại, Sàn nhựa giả gỗ đang là sự chọn lựa thỏa mãn mọi nhu cầu về thiết kế, phong thủy, chất lượng và sự biến hóa đa dạng cho sàn nhà của bạn. Chắc chắn rằng, sàn nhựa giả gỗ sẽ không làm cho bạn cảm thấy cứng nhắc, đi lộp cộp, nhún nhịp, bong tróc, thấm nước, mối mọt…như sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp.
Sử dụng sàn nhựa giả gỗ đang là sự chọn lựa khôn ngoan, sang trọng, thân thiện và hiện đại cho sàn nhà của bạn. Vì thế, mà các nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu và Châu Á sử dụng hầu hết sàn nhựa cho sàn nhà của họ. Sử dụng sàn nhựa cũng là một cách an toàn cho sức khỏe, tránh phá rừng.