MÔ TẢ SẢN PHẨM

DURAFLOOR HP là sản phẩm lớp phủ bê tông tự san phẳng, cường độ cao, dễ dàng thi công. DURAFLOOR HP nhanh chóng tạo ra cường độ cho các phượng tiện xe đi đường và người đi bộ hoặc giúp đánh bóng bằng máy trong vòng 24 giờ sau khi thi công. Những tính năng về kết dính và độ bền theo thời gian giúp đảm bảo tác dụng sửa chữa trang trí một cách chính xác lên các bề mặt bê tông bị mòn và rỗ.

 

DURAFLOOR HP nhanh chóng phát huy tác dụng và có thể được nhuộm với sản phẩm L&M Vivid Dye và được đánh bóng với hệ thống sàn bê tông đánh bóng nếu cần. Với tiện ích, tác dụng xử lý nhanh chóng, có sợi gia cố, sản phẩm tự san phẳng có thể được thi công ở các độ dày khác nhau từ 3/8 đến 2 inch (10-50 mm) trong một lần duy nhất. DURAFLOOR HP có thể được gắn màu tạo hiệu ứng trang trí bổ sung.

Sử dụng cơ bản: Cường độ nhanh chóng, tính năng tự san lấp mặt bằng của DURAFLOOR HP đảm bảo tác dụng sửa chữa bề mặt bê tông lâu dài cho các sàn bê tông hiện nay bị mòn, rỗ và không đồng đều. Khả năng hoạt động tuyệt vời và khả năng chống chịu mài mòn làm cho sản phẩm trở nên lý tưởng cho việc sửa chữa lắp vá trong các loại khu vực lớn và nhỏ đòi hỏi vật liệu sửa chữa phải bền và bóng. Sử dụng DURAFLOOR HP để cải tạo và sửa chữa những phần không đồng đều trong những nơi sàn cấu trúc bị mòn và rỗ, bao gồm khu mua sắm, các cửa hàng bán lẻ, nhà kho và hành lang.

 

 

Durafloor HPTÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

 • Tuổi thọ dài
 • Lớp mặt có thể đánh bóng trong vòng 24 giờ
 • Độ kháng mài mòn cao
 • Có thể được nhuộm hoặc đổi màu
 • Đạt cường độ nhanh
 • Kết dính tuyệt vời với bề mặt bê tông hoàn chỉnh
 • Các ứng dụng đơn 3/8 – 2 inches (10-50 mm)
 • Có thể thêm cốt liệu trang trí

ĐỊNH MỨC

DURAFLOOR HP được đóng gói trong các túi lót 50 lb (22.7 kg) polyethlene. Độ dày thi công tối thiểu theo yêu cầu cho các sàn đánh bóng là 3/8 inch (10mm) để đạt được kết quả tốt nhất. Lớp phủ: 14 sq. ft  mỗi túi @ 3/8 inch (10mm) độ sâu. 11 sq.ft mỗi túi @ 1/2 “(12-13 mm) độ sâu.

Màu sắc: Có màu xám tiêu chuẩn và các màu trắng sáng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn áp dụng: tại 70°F, 50% RH

ASTM C 928, ASTM C 387

Tính chất vật lý

Tính nhất quán: tự san lấp

Thời gian hoạt động: 20-30 phút

Đặt cuối: 90-120 phút

Phụ: 2-3 tiếng

Cường độ nén, ASTM C 109, psi (MPa)

4 giờ: 2.000 psi (13)

24 giờ: 3.500 psi (25)

7 ngày: 6.000 psi (41)

Cường độ uốn, ASTM C 78, psi, (MPa)

28 ngày: 1200 (8,3)

Bảo dưỡng: Lưu hóa ở điều kiện thường. Không cần các chất bảo dưỡng. Bảo vệ DURAFLOOR HP vừa mới đặt khỏi mất độ ẩm nhanh chóng trong điều kiện khô nóng, gió, nắng nóng hoặc kiểm soát sự bốc hơi E-CON.

Phần hoàn chỉnh trang trí: DURAFLOOR HP có sẵn màu xám tiêu chuẩn và các công thức “Trắng sáng”. Để tăng thêm vẻ đẹp, nên thêm các chất màu và đá trang trí. Ngoài ra, DURAFLOOR HP làm cứng có thể được nhuộm màu. Có thể tạo ra các hiệu ứng đặc biệt nếu lượng cốt liệu trang trí lên đến 25 pound. Liên hệ đại diện địa phương để có các tư vấn cụ thể.

Đánh bóng: Sau 24 giờ, bề mặt DURAFLOOR HP có thể được đánh bóng cho các thông số kỹ thuật phù hợp (400-1500 mắt lưới).

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT

 • Tất cả các nguyên liệu cần được bảo quản ở nhiệt độ 400F – 800F (40C- 270C) trong 24 giờ trước khi lắp đặt.
 • Chỉ sử dụng đối với thiết bị nội thất.
 • Độ sâu tối thiểu theo yêu cầu cho lớp mặt đánh bóng là 3/8 inch (10mm).
 • Không áp dụng trên thạch cao, các hợp chất vá dựa trên thạch cao, gỗ, ván dăm, buan, amiăng, hoặc ván dăm.
 • Không lắp đặt ở nơi có thiết bị giao thông nhựa cứng, nhỏ hoặc bằng thép, như các vết lõm có thể xảy ra.
 • Lắp đặt ở độ dày V inch tối thiểu khi xe nâng, xe tải pallet và các phương tiện có bánh cao su khác có thể được sử dụng.

Mô hình thử nghiệm: Công việc đánh bóng nguyên liệu lớp mặt đòi hỏi kinh nghiệm và độ khéo léo mức độ cao. L&M đề nghị nên thực hiện trên một mô hình thử nghiệm với kích thước phù hợp trước, giống với phần sàn hoàn thiện, được chủ sở hữu nghiệm thu trước khi lắp đặt.

THẬN TRỌNG

DURAFLOOR HP chứa xi măng Portland, xi măng aluminat canxi và cát silica. Xi măng hỗn hợp tươi có tính kiềm cao và có thể gây tổn thương da. Tránh tạo ra và hít phải bụi. Cung cấp thiết bị thông hơi và bảo vệ đường hô hấp. Sử dụng thiết bị bảo vệ da và mắt. Khuyến khích sư dụng mặt nạ chống bụi. Vui lòng tham khảo bảng dữ liệu an toàn vật liệu (MSDS) trước khi sử dụng.