Microcemento cho sàn: MICRODECK

*Tại sao?

Microdeck là Microcemento phù hợp nhất cho sàn nội thất vì nó giữ rất tốt các khu vực có lưu lượng lớn do sức cản và độ cứng lớn để sử dụng, chịu va đập, trầy xước, v.v. Nó cho phép tạo ra các không gian liền mạch không có khe nối, dễ dàng để làm sạch và bảo trì.

*Công dụng khác?

Microdeck linh hoạt đến mức nó cũng có thể được áp dụng cho cầu thang, tường, khay tắm, chậu rửa, mặt bàn, mặt tiền và sân thượng.

*Hoàn thiện như thế nào?

Các khía cạnh mà Microdeck mang lại cho các phòng là rất tự nhiên và thanh lịch . Kết cấu của nó là hạt trung bình, do đó ảnh hưởng của nước đến kết thúc là ít hơn.

Thật dễ dàng để kết hợp với các vật liệu khác … Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên hoặc gạch thủy lực, Bạn sẽ nhận đươc một không gian cá nhân và hiện đại phong phú!

Về mặt thẩm mỹ, nó trông giống như xi măng đánh bóng , nhưng nó không giống nhau.

Với Microcemento, bạn có được nhiều lợi thế hơn :

  • Nhanh hơn và dễ dàng hơn để áp dụng.
  • Bạn không cần máy móc hoặc công cụ nặng trong cài đặt của bạn.
  • Công việc ít hơn. Ít chi phí ít thời gian hơn
  • Nhẹ hơn, do đó không có tải trọng cấu trúc.
  • Sử dụng trong bất kỳ phòng nào, không chỉ tầng trệt.
  • Nó không cần khe co giãn và không có vết nứt.

 

Microcemento cho tườngMICROFINO

*Tại sao?

Microfino là Microcemento được khuyên dùng nhất cho các bức tường . Nó chỉ được thiết kế cho các bề mặt thẳng đứng và không thể vượt qua. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng khác, vì nó ít kháng mài mòn và ít cứng hơn các phần còn lại của microcemento.

*Hoàn thiện như thế nào?

Kết thúc của nó rất đẹp, mượt và mềm khi chạm vào nhờ kết cấu hạt mịn. Nó tạo ra một hiệu ứng hình mờ rất đặc trưng và mong muốn trên vật liệu.

Về mặt thẩm mỹ, nó trông giống như vữa vôi , nhưng nó không giống nhau.

Với Microcemento, bạn có được những lợi thế khác :

  • Bề mặt hoàn thiện tự nhiên hơn.
  • Thực hiện nhanh hơn
  • Sức đề kháng lớn hơn vì nó là cơ sở xi măng.

Một khuyến nghị khác ứng dụng cho cả sàn và tường MICRODECK

*Tại sao?

Microdeck cũng có thể được áp dụng trên các bức tường vì tính linh hoạt tuyệt vời của nó.

*Hoàn thiện như thế nào?

Nếu bạn muốn một kết thúc khác với Microfino; đồng nhất hơn và thô hơn bạn có thể sử dụng Microdeck

Microcemento cho sàn ngoài trời:MICROSTONE

*Tại sao?

Microstone là Microcemento được khuyên dùng nhất cho ngoài trời do đặc tính chống trượt và mức độ kháng mài mòn cao. Nó thường được áp dụng trên sân thượng, hiên và mặt tiền.

*Hoàn thiện như thế nào?

Kết cấu của nó giống như sự xuất hiện của đá, vì thành phần hạt thô của nó. Tùy thuộc vào sắc tố màu mà chúng ta chọn, kết quả hấp dẫn có thể vẫn còn. Ví dụ: nếu chúng ta chọn màu đá phiến , chúng ta sẽ đạt được một khía cạnh của đá núi lửa sẽ hấp dẫn thu hút với bất cứ ai

 

Microcemento Rustic: MICROBASE

*Tại sao?

Microbase là Microcemento có bề mặt thô mộc , được khuyên dùng nhất. để có được hiệu ứng này trong kết quả cho kết cấu đặc trưng của nó.

*Công dụng khác?

Microbase có hai cách sử dụng hoặc ứng dụng: như là một lớp lót cơ bản và như là một bề mặt kết thúc . Chủ yếu nó được sử dụng làm lớp lót cơ bản để chuẩn bị bề mặt để làm việc phủ lưới và tạo độ cứng cho lớp phủ, sau đó áp dụng các Microcemento hoàn thiện khác như Microfino, Microdeck hoặc Microstone . Nó không hoạt động như tự san phẳng hoặc làm đầy, không sử dụng cho các mục đích này.

* Hoàn thiện như thế nào?

Nếu chúng tôi áp dụng Microbase như một kết thúc, chúng tôi sẽ có được một cái nhìn mộc mạc trong phòng của chúng tôi. Với kết cấu không đều và sự khéo léo, bạn có thể tạo ra những môi trường đáng ngạc nhiên và dễ chịu bằng cách sử dụng bề mặt thô mộc với kết cấu của nó, cả trên sàn và tường .

Microcemento cho bể bơiAQUACIMENT

Tại sao?

Aquaciment là Microcemento được khuyên dùng nhất cho các bề mặt phủ tiếp xúc vĩnh viễn với nước , như bể bơi, ao hoặc đài phun nước, cả xây dựng mới và chờ cải tạo. Nó cho phép để có được các mặt phẳng hoàn toàn liên tục mà không có khe co giãn. Tiếp xúc trực tiếp với nước, cứng lại. Mặc dù nó không cần bất kỳ lớp phủ hoàn thiện để đảm bảo sức đề kháng của nó. Chúng tôi đề nghị ứng dụng của bạn để tạo điều kiện làm sạch và bảo trì tiếp theo.

Có các loại hạt kích thước khác nhau:

Thủy sinh XL. Áp dụng cả cơ sở và hoàn thành. Chúng tôi có được kết cấu thô và chống trượt, nhờ hạt thô của nó. Lý tưởng cho các cạnh bên ngoài của bể bơi.
Aquaciment M: Chỉ áp dụng trong hoàn thiện. Kết cấu hạt trung bình. Lý tưởng cho nội thất của hồ bơi, kết thúc mịn và dễ chịu khi chạm vào.