MICRO TOPPING

GIỚI THIỆU

Microtopping là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn một bề mặt liên tục, sáng tạo và có thể làm cho bất kỳ không gian nào trở nên phong phú, độc đáo hơn. Khu vực lý tưởng để áp Microtopping là rất đa dạng như trong nhà, ngoài trời, trên sàn tường hoặc cầu thang. Microtopping mang lại sự tinh tế với nhiều loại phong cách khác nhau như :cổ điển, mộc mạc, cổ điển hoặc sang trọng.

Bạn có thể tùy chỉnh Microtopping bằng cách chọn các sắc thái và tạo các hiệu ứng màu sắc, độ bóng mờ khác nhau, Bạn có thể pha màu hoặc nhuộm màu tùy thích.

Lợi ích

– Vật liệu sáng tạo: Làm mới bề mặt chỉ trong 2-3mm.

– Chỉ với 1-3mm độ dày, microtopping cho phép bạn làm mới các bề mặt hiện có trên các cơ sở khác nhau (bê tông, vữa tự san phẳng, gốm, gỗ) mà không cần phải loại bỏ chúng. Ngoài ra không ảnh hưởng nhiều đến cao độ của sàn hiện tại.
– Microtopping có khả năng chống biến đổi khí hậu cực kỳ tốt, dễ lau chùi và thi công dễ dàng nhanh chóng

– Các tính năng đặc biệt của Microtopping làm cho nó lý tưởng cho cả bề mặt ngang và dọc, chẳng hạn như sàn, tường thạch cao hoặc tường xây, cầu thang, phòng tắm.

– Màu sắc, hiệu ứng, hoàn thiện tính thẩm mỹ của xi măng không có giới hạn

Nhờ vào cách pha trộn các chất màu  cụ thể, có thể trộn các tổ hợp màu vô tận của Micro.

– Cường độ màu và tông màu sẽ thay đổi tùy thuộc vào lượng sản phẩm được pha loãng trong polymer của Microtopping được sử dụng.

– Có thể đạt được các hiệu ứng bóng, mây hoặc axit hóa và tạo ra các vận tốc và chèn trang trí cho các kết thúc độc đáo, cá nhân, với tác động thẩm mỹ tuyệt vời và sang trọng.

Thi công sàn Microtopping

  1. Chuẩn bị bề mặt : Chà nhám và làm sạch bề mặt
  2. Thi công bả (trát) 2 lớp cơ bản của Microtopping
  3. Chà nhám và làm sạch bề mặt
  4. Thi công bả (trát) 2 lớp hoàn thiện của Microtopping ( pha thêm màu sắc mong muốn vào Microtopping)
  5. Chà nhám và làm sạch  bề mặt
  6. Lăn lớp phủ Sealer ( gốc PU WB) hoàn thiện