GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG SAVACO

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng SAVACO kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và thịnh vượng.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn về việc thi công xử lý hoàn thiện bề mặt sàn bê tông, cải tạo sàn bê tông cũ, chống thấm cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ kỹ xư, công nhân kỹ thuật  nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách về lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt như: loại phụ gia, hóa chất chống thấm và hóa chất tăng cường độ, bảo vệ và hoàn thiện cho bê tông từ những nhà những tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng nổi tiếng trên thế giới.  Với năng lực và kinh nghiệm vốn có, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất phù hợp với từng công trình, dự án.

Với phương châm “ Sự hài lòng của quý khách tạo nên giá trị cho chúng tôi’’ , Công ty chúng tôi mong muốn đóng góp công sức và trí tuệ của mình để tạo nên những giá trị bền vững và thẩm mỹ cho công trình của quý vị.

Đến với Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng SAVACO sẽ được tư vấn và nhận được những giải pháp phù hợp cho từng dự án, công trình của quý khách.

_MGL0104 acid_stained_appliance DSC_2085   

   IMG_0444 private_residence_gold_coast_signature_floor_polished_concrete_5 Private-Residence-Gold-Coast-Signature-Floor-Polished-Concrete-9