MÔ TẢ SẢN PHẨM

CITREX là một loại chất tẩy dầu nhớt siêu sạch, một loại chất tẩy hóa học mang hương cam dùng cho tẩy sạch chuyên dụng và bảo trì hàng ngày.

Loại chất tẩy có hương thơm dễ chịu này được sản xuất gồm có các chất nhũ hoá tạo bọt thấp và các chất tẩy dầu nhớt ở nồng độ cao. CITREX duy trì công dụng tốt khi pha loãng ở mức khác nhau với nước để loại bỏ hiệu quả các lớp tích tụ dầu mỡ, bụi bẩn, dầu và vết lốp cao su.

Chỉ định:  Sử dụng CITREX xâm nhập sâu bề mặt bê tông để hòa tan chất bẩn và nhũ hóa chất lớp mỡ, dầu nhớt nhanh chóng và dễ dàng tại các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy đóng gói thịt, đồ hộp, nhà hàng, nhà bếp, lò nướng bánh, máy chế biến cá, pho-mát và sữa; đó là những nơi mà tiêu chí sạch sẽ rất quan trọng. Sử dụng sản phẩm để làm sạch các trục lăn mực tại các nhà máy in.

CITREX hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn, dầu và các chất bẩn khỏi bê tông, công trình hoặc các bề mặt khác trong gara để xe, nhà máy xe tải và ô tô, nhà kho, nhà máy công nghiệp, nhà máy thép, nhà máy xử lý nước thải hoặc các nhà máy điện đốt dầu. Sản phẩm cũng được khuyến cáo sử dụng trong nhà kho để loại bỏ các vết lốp cao su và chất bẩn khác.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCHCitrex

  • Loại bỏ sự tích lũy dầu mỡ.
  • Hương cam dễ chịu
  • Tiết kiệm và dễ dàng sử dụng
  • Được USDA ủy quyên.

 

CHỈ SỐ

CITREX có các bình đựng 1 gallon (3,875 lít), 5-gallon (18,9 lít), và 55-gallon (208 lít).  Bình đựng được xác định với tên sản phẩm và mã lô.

Vùng tác dụng: Phụ thuộc vào mức độ làm sạch cần thiết. Xem ở phần cách pha chế.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Tiêu chuẩn áp dụng:

Được USDA ủy quyền.

Tính chất điển hình:

Màu - Màu hổ phách

Mùi hương- Cam

Phosphate - Không có

Độc tính - Không có

Đóng vẩy, mảng - Không có

Được USDA phê duyệt- Có

pH, 5% nhũ tương - 6 đến 7

ĐỊNH MỨC SỬ DỤNG

Dung dịch tẩy sơn: Để loại bỏ các chất bảo dưỡng bê tông và sealers, bột trét mastics hoặc lớp dầu nhờn tích tụ dày, sử dụng nguyên chất trực tiếp từ bình đựng. Sử dụng ở mức 200 ft2/gal. (5m2/L).

Dung dịch tẩy rửa: Đối với việc sử dụng tẩy rửa nói chung, pha loãng CITREX với nước phù hợp với độ rộng của lớp bụi tích tụ. Một lượng dung dịch phù hợp với việc tẩy rửa bao gồm 1 phần CITREX và 5 phần nước. Thử nghiệm với các nồng độ khác nhau để xác định nồng độ thích hợp nhất cho việc tẩy rửa nhờn mỡ. Thêm một lượng tối thiểu là 15 oz./ gallon (100 ml2/ L). Lượng tẩy rửa này có thể được sử dụng với máy cọ sàn tự động, bình xịt hoặc các phương pháp thông thường. Với lớp dầu mỡ đóng bánh dày thì đầu tiên phải loại bỏ các lớp bề mặt. Áp dụng cách pha loãng CITREX với tỷ lệ 150 sq.ft./Gallon (3,5 m2/lít).

Áp dụng: Để yên 2-10 phút. Chà khu vực nhiễm bẩn. Dội bằng nước hoặc hút các chất bẩn, bụi bẩn, dầu mỡ sau khi cọ rửa.

Thực hiện lại các bước trên tại các khu vực tích tụ nặng nề các vết lốp, lớp màng bít kín, dầu, mỡ hoặc các chất bẩn khác và một số vết bẩn cứng đầu vẫn còn.

SỬ DỤNG ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT:

Không sử dụng trên loại gạch có tính đàn hồi, cao su hoặc nhựa, và các bề mặt tường sơn. Không sử dụng ở nơi có thực phẩm không được bao bọc. Di chuyển thực phẩm sang khu vực khác trước khi sử dụng sản phẩm. Chỉ sử dụng trong công nghiệp và thương mại.

LƯU Ý: CITREX chứa chất tẩy rửa. Mang găng tay và kính bảo hộ. Không dùng trên cao su, các loại gạch có tính đàn hồi, hoặc các bề mặt có nhựa đường. Không sử dụng gần lửa. Có hại nếu nuốt phải. Không sử dụng ở nơi có thực phẩm không được bao bọc. Chỉ có nhân viên được đào tạo mới được sử dụng trong công nghiệp.

Vui lòng tham khảo Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (MSDS) trước khi sử dụng.