MÔ TẢ SẢN PHẨM

PERMAGUARD SPS là giải pháp cho các vấn đề biến màu nói chung đối với bề mặt gạch đá mài, bê tông, đá, đá cẩm thạch do bị đổ và bị thấm các chất gây nhiễm bẩn có nhiều trong các cửa hàng tạp hóa, nhà ăn trường học và nhà hàng.

PERMAGUARD SPS có mùi nhẹ, là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), niêm phong tại chỗ bao gồm các phân tử nhũ tương hóa liên kết ngang thấp, polyme ghép có tác dụng bảo vệ bề mặt bê tông và các sàn đá tự nhiên khỏi các tác hại biến màu, làm xấu và suy giảm chất lượng do thấm chất gây nhiễm bẩn. Sản phẩm này cũng phát huy tác dụng bảo vệ đối với bề mặt sàn bê tông trần đã được xử lý bằng các chất hóa học làm cứng như L&M Lion HARD  hoặc chất tương đương và trên các sàn đã được đánh bóng bằng cách sử dụng Hệ thống  Đánh bóng sàn bê tông

Phần sàn được xử lý bằng PERMAGUARD SPS sẽ dễ làm sạch và giữ sạch tốt hơn. Sản phẩm này góp phần hoàn thiện độ bóng lâu bền giúp tăng tỷ lệ phản xạ ánh sáng và loại bớt được yêu cầu sử dụng thêm các loại sáp sàn, nhựa dính đánh bóng thông thường cho lớp phủ. Cường độ của các phần sàn được nhuộm và đổi màu sẽ cao hơn với các tác dụng của PERMAGUARD SPS. Việc bảo trì diễn ra hết sức đơn giản, chỉ cần sử dụng sản phẩm xử lý bê tông FGS CONCRETE CONDITIONER của L&M thường xuyên.

Sử dụng cơ bản: PERMAGUARD SPS bảo vệ bê tông trần và các bề mặt khác khi bị thấm chất nhiễm bẩn và có tác dụng hiệu quả trong việc chống dầu, nước, rượu và các chất thấm lỏng khác có trong nhà kho, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán ăn tự phục vụ trong trường học, cửa hàng rượu, phòng nghỉ và phòng trưng bày có sử dụng bê tông trang trí được đánh bóng. Một ứng dụng phổ biến khác của sản phẩm này là mang đến hiệu quả cho các thiết bị sửa chữa xe, cửa hàng máy tính, thiết bị đầu cuối xe buýt cũng như các bề mặt đá tự nhiên.

FGS-CONDITIONERTÍNH NĂNG & LỢI ÍCH

 • Bảo vệ chống thấm tuyệt vời khỏi các chất lỏng (rượu, giấm, nước ép trái cây và các axit hữu cơ) và cũng sẽ bảo vệ nước sơn bóng bề mặt khỏi bị hư hỏng.
 • Chống thấm dầu mỡ tuyệt vời giúp bề mặt không bị chuyển màu và nâng cao tính thẩm mỹ.
 • Mở ra nhanh chóng để sử dụng
 • Hiệu suất chống trượt.
 • Đặc biệt giúp chống xước
 • Tăng cường chất lượng bê tông nhuộm và đổi màu
 • Tương thích với các mặt sàn đã được xử lý trước đây bằng các loại hóa chất và chất làm cứng.
 • Giảm thiểu kích thích ảnh hưởng tia UV trên bề mặt bê tông nhuộm

ĐỊNH MỨC

Sản phẩm này được đóng gói dưới dạng thùng 1 gallon (3,8 lít), thùng 5 gallon (18,9 lít), và  thùng ống 55 gallon (208 lít) được chuẩn bị sẵn để dùng. Container được xác định với tên sản phẩm và mã số lô sản xuất.

Tỷ lệ bao phủ điển hình, tùy thuộc vào chất nền xốp và các điều kiện dự kiến là:

Bê tông: 800-1,500 sq.ft./gallon

Đá: 1000-1,500 sq.ft./gallon

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính chất vật lý:

Thành phần ..... polyme liên kết ngang nhũ tương hóa.

Màu ....................... Màu trắng sữa

Tổng chất rắn.................. 24%

Độ nhớt ...................... Giống nước

pH ............................... 8,5

Mùi ............................ Dễ chịu

Hệ số ma sát trượt (ướt) ...............> 0,6

Màng che................................. Có

Chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), gam/lít ................... <50

THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt phải được lau sạch bụi bẩn, dầu bẩn, dầu mỡ, các hợp chất bảo dưỡng, các loại chất phủ khác, lớp dạng bột trên bề mặt và vữa xi măng trước khi sử dụng PERMAGUARD SPS. Chờ ít nhất 28 ngày đối với bê tông mới trước khi sử dụng PERMAGUARD SPS. Trong trường hợp hóa cứng, bê tông đánh bóng yêu cầu tối thiểu 48 giờ giữa thời gian sử dụng chất làm tôi cứng và sử dụng PERMAGUARD SPS.

Làm ẩm miếng đệm thấm bằng sợi tổng hợp với PERMAGUARD SPS. Hoạt động dưới dạng mối nối, áp dụng một cách đồng đều và dàn mỏng với thiết bị phun sương mịn và miếng đệm thấm. Không nhào với nước. Đánh bóng sau khi lớp cuối cùng đã khô trong tối thiểu 4 giờ, sử dụng một thiết bị đánh bóng tốc độ cao, 2.000 RPM với miếng đệm thấm trắng nhẹ hoặc các tấm làm sạch nhẹ tự nhiên. Việc đánh bóng là cần thiết để tăng cường độ bóng và độ bền cũng như tăng khả năng kháng hóa chất. Nếu cài đặt nhiều lớp, cần phải để lớp sơn trước khô xong (thường từ 15 đến 30 phút, ở 70oF).

Làm sạch: Rửa sạch cẩn thận dụng cụ với nước sạch trước khi PERMAGUARD SPS khô. Để loại bỏ màng che khô, chà với amoniac hoặc amin có trong chất tẩy rửa lên các phần mà PERMAGUARD SPS đã khô.

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT:

 • Dọn sạch phần tràn ra càng nhanh càng tốt để giảm thiểu nguy cơ biến màu.
 • Áp dụng trong phạm vi nhiệt độ 50oF (10oC) và 100oF (40oC).
 • Tác dụng bảo vệ tối đa thông thường được thực hiện sau 48 giờ thời gian đóng rắn trôi qua.
 • Cài đặt thử một khoảng để xác định tốt nhất hình dạng và kết quả cuối cùng.
 • Các điều kiện ẩm ướt, lạnh có thể làm kéo dài thời gian khô và làm mờ. Bê tông phải được xử lý hoàn toàn (28 ngày).
 • Đánh bóng với chất tổng hợp màu đen hoặc miếng đệm thấm làm sạch để tăng cường tác dụng bảo vệ khỏi bị thấm các chất nhiễm bẩn và giúp tăng độ bóng.
 • Chỉ sử dụng đối với thiết bị nội thất.
 • Việc sử dụng amoniac hoặc amin có trong các chất tẩy rửa sẽ loại bỏ sản phẩm này theo thời gian.
 • Thường xuyên duy trì bề mặt PERMAGUARD SPS với sản phẩm xử lý FGS CONDITIONER với các miếng đệm thấm mềm, miếng chà trắng.

Hiệu suất bảo vệ đối với hai ứng dụng của PERMAGUARD SPS chống tràn thực phẩm, chống thấm nước, dầu và mỡ gây nhiễm bẩn và suy thoái bề mặt. Tiếp xúc trong vòng 60 phút.

Dầu ôliu Tốt
Giấm balsamic Khá tốt
Rượu vang đỏ Khá tốt
Dầu động cơ Tốt
Nước sốt ngâm chua Khá tốt
Nước sốt BBQ Khá
Nước ép hoa quả Tốt
Sữa Tốt
Bột cà chua Khá tốt
Sốt cà chua Tốt
Nước tiểu Khá tốt

THẬN TRỌNG:

Người sử dụng nên đeo găng tay cao su và kính bảo vệ mắt. Giữ lạnh. PERMAGUARD SPS đóng băng không sử dụng được. Đóng bình chứa lại khi không sử dụng. Tránh phun quá liều đối với thủy tinh, sản phẩm nhựa, cây dâu và các loại thực vật. Không tiếp xúc với amoniac hoặc amin trong các chất tẩy rửa màng che gây hại.

Vui lòng tham khảo bảng dữ liệu an toàn vật liệu (MSDS) để biết thông tin chi tiết.