MÔ TẢ SẢN PHẨM

LION HARD® là sản phẩm làm đặc kín, tăng cứng sàn và bịt kín các lỗ hổng không khí còn lại trong bê tông bằng lithium silicate. Sản phẩm không chứa VOC và đặc biệt thân thiện với môi trường. LION HARD thẩm thấu vào sâu bên trong và chống bụi vĩnh viễn cho bề mặt bê tông trần với khả năng đánh bóng ưu việt bền vững với thời gian.

Không cần chà xát cũng không cần cọ rửa, sản phẩm LION HARD sử dụng Công nghệ tiết kiệm nước của L&M không chỉ thân thiện với môi trường mà còn dễ dàng sử dụng. Sản phẩm này được sử dụng như một chất làm cứng, chống bám bụi, và làm cứng bề mặt bê tông mới hoặc bê tông cũ nhằm duy trì độ bền cũng như tính thẩm mỹ bề mặt. LION HARD cũng đặc biệt phát huy hiệu quả trên bề mặt bê tông đánh bóng, giúp làm cứng và đông đặc bề mặt, duy trì vẻ bề ngoài và độ bền bề mặt.

Ứng dụng sản phẩm: LION HARD đem lại khả năng chống bám bụi hiệu quả và lâu dài trên các sàn tầng bê tông có nhu cầu đi lại cao như các dự án trường học CHPS, dự án cần chứng nhận LEED, và các dự án khác, bao gồm các cừa hàng bán lẻ, cửa hàng tạp hóa, trung tâm mua sắm, công trình công cộng, nhà thi đấu thể thao, sân vận động và các tòa nhà thương mại khác. Sản phẩm còn có thể sử dụng cho các nhà máy, nhà kho, nhà máy dược phẩm, dệt may, ô tô, trạm xe tải và bến xe buýt, công nghiệp giặt là, cũng như trong các nhà máy chế biến thực phẩm như các nhà máy đóng gói thịt, xưởng làm đồ hộp, sản xuất bia, và các xưởng làm bánh.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH  permaguard sps

 • Tăng cứng bề mặt và chống bám bụi bề mặt bê tông trần.
 • Sử dụng công nghệ tiết kiệm nước. Không cần chà xát, không cần làm sạch bằng nước dư lượng xót lại
 • Phản ứng ngay lập tức khi tiếp xúc với bề mặt sàn.
 • Tăng độ bóng bề mặt theo thời gian .
 • Không hấp thụ nước và không gây đổ mồ hôi sàn tầng
 • Độ bám bề mặt cao, chống trơn trượt đảm bảo đi lại an toàn trên sàn.
 • Hiệu quả trên cả sàn tầng mới và cũ.
 • UV ổn định. Bề mặt không ố vàng, không bong tróc hoặc thay đổi màu sắc.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành về sản phẩm. Không mùi, không dễ bắt cháy.
 • Độ bền cao, không cần cọ rửa.
 • Chịu được chất tẩy trắng bề mặt

ĐỊNH MỨC

LION HARD được đóng sẵn trong thùng 5 gallon và 55 gallon vào container từ nhà máy sản xuất. Mỗi container đều được gắn tên sản phẩm và mã hiệu hàng hóa.

Tỷ lệ bao phủ điển hình: tùy thuộc vào kết cấu và độ rỗng xốp bề mặt. Tỷ lệ bao phủ điển hình là 15-20 m2 / lít đối với bề mặt bê tông đặc và xoa nhẵn (600-800 ft2 / gallon). Thông thường chỉ cần phủ một lớp Lion Hard trên bề mặt. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối đa đối với bề mặt bê tông xốp, có thể phủ Lion Hard lần hai sau khi lớp bao phủ thứ nhất đã khô hoàn toàn và đã loại bỏ các dư lượng.

Bề mặt bê tông đánh bóng: Cần phủ hai lớp: lớp đầu tiên: 400¬600 ft2 / gallon (10-15 m2 / lít) và lớp thứ hai: 600-800 ft2 / gallon (15-20 m2 / lít) để đạt độ cứng và độ bền bề mặt tối đa, theo đúng hướng dẫn sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính chất điển hình:

Lithium Silicate - thể rắn

Hoạt chất 100%

Điểm bắt cháy - không có

Độ Nhớt - ít

pH - 10.9

Trọng lượng riêng - 1.10

Màu sắc - trong suốt

Độ phong hóa, kiểm tra UV - Tốt

Khả năng hấp thu bề mặt - Có

Khả năng chống trơn trượt, AS®-E-303 - Tốt

SCOF-Wet or Dry - + 0,6-0,8

Khả năng chống mài mòn, AS®-C-779- - + 200-400%

VOC, gm / l - 0

TUÂN THỦ TIÊU CHUẨN :

 • ACI 302, Guide for Concrete Floor and Slab Construction, Class 1 through 6, and Class 9.
 • NSF (Supersedes USDA approval).
 • VOC compliant.
 • US Environmental Protection Agency.
 • Northeast Ozone Transportation Zone.
 • Maricopa County Arizona.
 • SCAQMD, California.
 • CHPS, Collaborative for High Performance Schools.
 • OSHA and ADA Non-slip requirements.
 • LEED® - Green Building Rating System.

 

THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt bê tông cũ đã qua bảo dưỡng: Cần vệ sinh sạch sẽ các mảng bê tông xấu, trám hết các lỗ hổng, vết nứt và các khu vực xuống cấp khác. Tất cả các cặn, dầu, lớp phủ, sáp, các chất gây ô nhiễm, vữa xi măng cũng phải được loại bỏ khỏi bề mặt để đảm bảo sự hấp thu tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng: Phủ một lớp LION HARD bão hòa đồng nhất theo định mức 15 m2 / lít (600 ft2 / gallon) lên bề mặt cần bảo vệ. Có thể sử dụng bình phun áp suất thấp hoặc thiết bị khác nhằm duy trì độ ẩm bề mặt trong vòng 15 đến 20 phút. Có  thể phun thêm LION HARD lên các khu vực có độ rỗng lớn hơn và có khả năng hấp thụ dễ dàng sản phẩm bảo vệ này. Sử dụng chổi lông hoặc máy chà sàn để trải đều LION HARD trên bề mặt, cho phép hấp thụ đồng đều trước khi khô ráo. Tránh dùng chổi sau khi bề mặt bắt đầu khô. Sau khi làm khô, cần loại bỏ các dư lượng dạng bột còn sót lại bằng chổi lăn cao su.

Bề mặt bê tông mới: Để đạt được hiệu quả tối ưu, bề mặt bê tông cần được làm ẩm và sử dụng L&M Cure sạch không chứa dư lượng. Bề mặt bê tông mới cần được bảo dưỡng trong vòng ít nhất 72 giờ; và liên tục trong bảy ngày để được kết quả tốt nhất. Sau thời gian bảo dưỡng này, có thể tiến hành xử lý bề mặt bê tông mới như bề mặt bê tông cũ mô tả bên trên.

Trong điều kiện nhất định, có thể sử dụng LION HARD trên bề mặt bê tông mới đổ nếu cần thiết. Trong trường hợp này, cần phủ một lớp LION HARD đồng nhất sau khi làm nhẵn bề mặt và lớp men nước mặt biến mất, tuy nhiên phải thực hiện trước khi phủ  lớp chất bảo dưỡng dễ tan. Chà LION HARD theo tỷ lệ 15 m2 / lít (600 ft2 / gallon) bằng thiết bị phun áp suất thấp, cần duy trì  độ ẩm trong thời gian 15-20 phút. Loại bỏ hết các vũng dầu, nước hoặc lớp tích tụ bề mặt bằng chổi mềm hoặc máy chà sàn, để sản phẩm được làm khô đồng nhất. Sau khi trea®ent đã khô hoàn toàn, cần sử dụng hợp chất bảo dưỡng dễ tan theo đúng tiêu chuẩn công nghiệp.

Bề mặt bê tông được đánh bóng kim cương: Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước làm nhẵn mặt bằng đã định sẵn, tiếp tục tiến hành mài thô. Sau khi đánh bóng bằng lưỡi kim cương 400 grit, phủ một lớp LION HARD bão hòa đồng nhất theo tỷ lệ 10-15 m2/ lít (600 ft2 / gallon), giữ bề mặt ẩm ướt trong vòng 15 đến 20 phút. Không khuấy trộn. Khi bề mặt đã khô, tiến hành các bước đánh bóng bổ sung cần thiết. Sau khi đánh bóng bằng lưỡi kim cương 800 grit và trước khi vào bước đánh bóng cuối cùng, phủ thêm một lớp LION HARD thứ hai đồng nhất theo tỷ lệ 15-20 m2 / lít (600-800 ft2 / gallon). Tiếp tục làm khô và loại bỏ các dư lượng bằng kim cương làm bóng. Không cần xả nước.

ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT:

 • Sử dụng LION HARD trong điều kiện nhiệt độ bê tông đạt 4oC (40oF) và tăng dần nhiệt độ.
 • Không sử dụng chất tẩy rửa có tính axit hoặc tính kiềm cao lên các bề mặt cần xử lý.
 • Cần dọn rửa các vết loang nhanh chóng.
 • Đối với bề mặt nội thất bê tông mới, khuyến cáo nên làm nhẵn bề mặt bê tông bằng máy xoa nền công nghiệp.

LIONHARD không phải là chất bảo dưỡng bề mặt. Hiệu quả về lâu dài có thể giảm sút nếu sàn bê tông ít hơn 3 ngày tuổi.

THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG:

Tránh tiếp xúc với da, mắt và quần áo. Mặc trang phục bảo hộ mắt và da khi sử dụng sản phẩm. Rửa tay, mắt thật kỹ sau khi tiếp xúc với sản phẩm. Vui lòng tham khảo Bảng thông số an toàn vật liệu (MSDS) trước khi sử dụng. Cần rửa sạch bề mặt kính, kim loại khác có thể bị ảnh hưởng bằng thiết bị phun nước. Không cần pha loãng.