MÔ TẢ SẢN PHẨM

LUMISEAL FX là một hợp chất không ngả vàng, chống vẩn đục, sử dụng trên nền ẩm dùng để phục hồi và bịt kín, được sản xuất để cung cấp chất lượng láng bóng cao và đẹp cho sàn bê tông. LUMISEAL FX được sản xuất kết hợp với các hợp chất hữu cơ tiên tiến có tính dễ bay hơi thấp, pha tạp với chất hóa học nhũ tương, tạo nên một lớp màng rất bền và khả năng chịu nước tuyệt vời, tẩy trắng và tránh phồng rộp. LUMISEAL FX phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt nội thất và ngoại thất, các bề mặt nằm ngang, dọc.

 

Lớp màng bền của các màng liên kết chặt FX LUMISEAL dễ dàng làm sạch các bề mặt bê tông.  Nó tạo thành một màng bảo vệ không bị ố vàng, đảm bảo cải thiện độ bền, chống các chất bẩn, vết bẩn và trầy xước. Dễ dàng và đơn giản khi sử dụng sản phẩm đối với lớp chuẩn bị của bề mặt bê tông được chát kín trước đó. Sản phẩm này phù hợp cho việc phục hồi và bịt kín bê tông đã được đầm nén, ngả màu và trang trí. Ngoài ra, LUMISEAL FX có hiệu quả như một lớp bảo vệ trên làm tăng độ rắn, bê tông đánh bóng để tăng khả năng kháng vết bẩn.

Chỉ định: LUMISEAL FX được khuyến cáo sử dụng trên các bề mặt bê tông mới và cũ, bao gồm hàng lang ngoài, đường lái xe vào và lối đi bằng bê tông trang trí, nhuộm màu và tạo hoa văn. Các ứng dụng khác bao gồm bề mặt lát gạch tổng hợp, bê tông đánh bóng và các bề mặt bê tông khác, nhưng khu vực yêu cầu cần bề mặt láng bền và chống vết bẩn. Hợp chất hóa học pha tạp tiên tiến của LUMISEAL FX biến đổi dung dịch polymer acrylic nguyên chất thành một lớp màng rất cứng và sạch, chống mài mòn, vết bẩn và các vết lốp bẩn. Ngoài ra, với nồng độ mùi thấp, dựa trên nền ẩm, sản phẩm trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho sàn bê tông trong kho, cao ốc văn phòng, nhà máy chế biến thực phẩm và các khu vực khác, những nơi yêu cầu tính tính bịt kín lâu dài và hiệu quả chống bụi bẩn.

Lumiseal FX

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

 • Công thức chống vẩn đục, độ trắng bền.
 • Công thức acrylic nguyên chất, không ngả vàng.
 • Chống các vết lốp đen.
 • Hợp chất hữu cơ có tính dễ bay hơi thấp, ít mùi.
 • Khuyến cáo cho việc sử dụng nội thất và ngoại thất.
 • Tương thích với lớp bê tông được chát kín trước đó.
 • Cung cấp lớp bảo vệ chống bẩn đối với bê tông láng bóng.

ĐỊNH MỨC

LUMISEAL FX có các thùng đựng 1 gallon (3,8 lít), 5-gallon (18,9 lít), và thùng lớn 55-gallon (208 lít).  Mỗi thùng đựng được xác định rõ ràng với số lô và tên sản phẩm.

Tỷ lệ bao phủ điển hình:

(Tùy thuộc vào kết cấu và độ xốp)

Lớp phủ đầu tiên, bảo dưỡng - 200-400 ft2/ gal (5-10 m2/ lít)

Lớp bê tông trang trí -300 ft2/ gallon (7,5 m2 / lít)

Lớp phủ thứ hai, láng bóng - 400-600 ft2/ gal (10-15 m2/ lít)

Lớp phủ trên cùng để đánh bóng bê tông - 800-1.000 ft2/gal (20-25 m2/lít)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn áp dụng:

ASTMC 309 Loại 1

Theo tiêu chuẩn VOC

Được USDA phê duyệt.

Thuộc tính điển hình:

Tổng số liền khối,% tối thiểu ...................  25

Tỷ lệ bao phủ, sq.ft./gal (m2/ lít)           300 (7.5)

Kháng kiềm (số giờ, Phương pháp # 6081, tối thiểu ............... ..  >75

Kháng bụi nước muối 5%, giờ ......................................................> 750

Thời gian khô, có thể va chạm, phút ................................. .. 60

Độ láng bóng bề mặt (2 lớp phủ) ....................................Trung Bình/ Cao

Chống tia cực tím

(2500 đèn angstrom), 1000 giờ ..........  0 (Tuyệt vời)

VOC, gms/ lít ............................... <100

Màu ........................................  Chất lỏng màu trắng sữa, đặc khi khô.

THI CÔNG:

Bê tông mới:  Phủ một lớp phủ bằng bình phun áp suất thấp và con lăn sau khi lớp nước trên bề mặt đã biến mất.  Không pha loãng hay trộn với nước. Lớp phủ thứ hai có thể được áp dụng bất cứ lúc nào sau đó, loại bỏ các lớp bị bong tróc và vùng bị biến màu.

Bê tông làm lại lớp phủ: Tẩy sạch các bề mặt và các chất gây bẩn và các vết bẩn. Để bề mặt khô. Trong điều kiện nóng và ấm, giữ cho bề mặt hơi ẩm bằng nước trước khi thi công. Sử dụng một hoặc hai lớp phủ, không trộn với nước, khi cần thiết. Để lớp phủ đầu tiên khô trước khi tiến hành phủ lớp thứ hai, khoảng 2-3 giờ.

Làm sạch: Làm sạch thiết bị sử dụng bằng nước trước khi sản phẩm bị khô. Sau khi khô, sử dụng dung môi có mùi thơm.

SỬ DỤNG ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT:

 • LUMISEAL FX nên được phủ mỏng và đều. Cần tránh việc sử dụng lượng sản phẩm lớn để có một lớp màng phù hợp. Tăng cường lưu thông không khí để cải thiện tốc độ khô và các đặc tính của chất màng và loại bỏ các hơi nước dung môi hữu cơ.
 • Tính khô của LUMISEAL FX đạt được là nhờ có sự bay hơi nước đồng thời và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Để có một lớp màng phù hợp, chỉ áp dụng khi nhiệt độ bề mặt trên 400 F (50C) và độ ẩm dưới 80%.
 • Áp dụng cho bê tông tươi sau khi lớp nước bề mặt đã bốc hơi. Lớp nước bề mặt quá nhiều có thể gây bất lợi cho sự hình thành lớp màng phù hợp.
 • KHÔNG LÀM LẠNH. Không sử dụng hoặc lưu trữ trong thời tiết giá lạnh trừ khi được bảo vệ đúng cách.
 • Việc sử dụng các đền định kỳ để duy trì độ bóng và bảo vệ được khuyến khích.
 • Pha loãng với 25-50% nước trước khi sử dụng để đánh bóng bê tông. Có thể phủ nhiều lớp

LƯU Ý: Có 1 lượng tối thiểu dung môi hữu cơ VOC. Cần có thông gió đầy đủ khi sử dụng. Tránh tiếp xúc với da, mắt và quần áo. Mặc đồ bảo vệ da và mắt. Rửa sạch thật kỹ sau khi xử lý. Không để tiếp xúc với cơ thể. Không lưu lại các vật liệu không sử dụng để đựng. Dọn dẹp thực phẩm ra khỏi khu vực nội thất xử lý trước khi lắp đặt. Có thể mang thực phẩm quay trở lại chỉ sau khi khu vực không còn mùi của sản phẩm.

Vui lòng tham khảo Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (MSDS) trước khi sử dụng.