MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dung dịch cải tạo bê tông FGS là hỗn hợp chất điều hòa và tẩy rửa bê tông độc quyền được thiết kế cho việc bảo dưỡng liên tục các bề mặt bê tông láng cứng cụ thể. Sản phẩm này rất đậm đặc và có chứa các chất tạo nhũ tương và làm ẩm tiên tiến. Dung dịch cải tạo bê tông FGS được sản xuất riêng biệt để dùng cho việc bảo trì Sàn Bê tông đánh bóng .

Dung dịch cải tạo bê tông FGS là một chất tẩy rửa đậm đặc và mềm có chứa một lượng chất hóa học hỗ trợ trong việc duy trì độ láng bóng của sàn FGS PermaShine. Ngoài việc tẩy sàn một cách tiết kiệm, việc sử dụng thường xuyên của Dung dịch cải tạo bê tông FGS sẽ giúp phục hồi độ mòn cực nhỏ, được gọi là rỗ mòn cực nhỏ, cùng với việc sử dụng sàn tiêu chuẩn. Nhiều chất tẩy rửa để lại một dư lượng nhỏ mà qua thời gian có thể làm ảnh hưởng tới tính chất chống trượt của sàn. Để đảm bảo an toàn, Dung dịch cải tạo bê tông FGS được sản xuất để tẩy rửa sạch và không ảnh hưởng đến độ trượt của sàn.

Sàn  bê tông đánh bóng đã được xử lý được chứng nhận có "Độ Bám Cao" bởi Viện Quốc Gia Về Độ An Toàn Của Sàn. Chứng nhận này công nhận đối với cả các bề mặt bê tông láng bóng đã được xử lý bằng FGS Hardener Plus, và tiếp tục được bảo dưỡng bằng Dung dịch cải tạo bê tông FGS. Độ an toàn sàn là mối quan tâm số một của các chủ sàn trên khắp Hoa Kỳ.Việc sử dụng các sản phẩm FGS là một phần quan trọng trong việc bảo vệ sàn, đảm bảo độ an toàn của sàn cho nhân viên và khách hàng của công ty của bạn.Việc sử dụng các chất tẩy rửa thông thường nhất có thể gây nguy hiểm tới các đặc điểm chống trượt của sàn bê tông đánh bóng .

FGS-CONDITIONER

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

  • Duy trì các đặc tính chống trượt và bề mặt của các loại sàn bê tông đánh bóng  khi sử dụng thường xuyên.
  • Được thiết kế cho các loại sàn láng bóng cứng.
  • Kiểm soát cục bộ.
  • Có độ đậm đặc cao
  • Cải thiện độ bền của sàn theo thời gian.
  • Được USDA ủy quyền.
  • An toàn với môi trường
  • Viện Quốc Gia Về Độ An Toàn Của Sàn (NFSI) chứng nhận "Độ Bám Cao"

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hỗn hợp điều hòa bê tông FGS có các bình đựng 1 gallon (3,8 lít); 4 bình ở mỗi thùng carton, các bình 5 gallon (18,9 lít), và các thùng 55 gallon (208 lít).

Tiêu chuẩn áp dụng:

Được USDA ủy quyền.

Viên Quốc Gia Về Độ An Toàn Của Sàn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mùi hương - mùi cồn nhẹ

pH – 10,5 đến 11,0

Tính nhớt - Lớp nước mỏng

Độ bọt - Thấp

Độ mài mòn - Không có

Phốt phát - Không có

Độ hòa tan - Hoàn toàn với nước

Điểm phát cháy - Không có

Độ tẩy - Tuyệt vời

Độ rửa sạch - Tuyệt vời

ĐỊNH MỨC

Dung dịch cải tạo bê tông FGS có thể được sử dụng với máy vệ sinh sàn hoặc chỉ đơn giản với giẻ lau sàn ướt. Máy vệ sinh sàn tự động nên được sử dụng tại các lối đi hành lang chính, tối thiểu là ba lần mỗi tuần và các khu vực hành lang phụ nên được thực hiện từ một đến hai lần mỗi tuần. Pha loãng khi cần thiết phù hợp với điều kiện của sàn. Pha loãng bình thường là 1-1 1/2 ounces (1 ounces = 28,35g) với mỗi 1 gallon (7-10 ml/L) nước.

SỬ DỤNG ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT:

KHÔNG sử dụng trên thảm hoặc các bề mặt tường sơn. Có thể sử dụng cùng với máy vệ sinh sàn, giẻ lau, bàn chải, bình bơm xịt hoặc máy rửa áp lực. Chỉ sử dụng cho mục đích thương mại và công nghiệp.

Để có ông dụng bảo trì, việc làm sạch thường xuyên và triệt để được khuyến cáo khi sử dụng với Dung dịch cải tạo bê tông FGS Tần suất của việc sử dụng hỗn hợp này có thể thay đổi, ví dụ sản phẩm có thể được sử dụng hàng ngày, hàng tuần hoặc ít thường xuyên hơn, phụ thuộc vào cách sử dụng và tuổi thọ của sàn. Nhiều chủ nhà thấy rằng máy vệ sinh sàn thủ công hoặc tự động là phương tiện làm sạch sàn thường xuyên hiệu quả và kinh tế nhất. Miếng đệm cọ rửa mềm hoặc bàn chải mềm đi kèm nên được sử dụng khi cọ rửa. Không sử dụng miếng đệm cọ rửa hoặc các bàn chải để lại vết trầy xước. Việc sử dụng các miếng đệm cọ rửa bẩn hoặc loại bàn chải có sạn bẩn có thể làm hỏng độ láng bóng của sàn. Giẻ lau sàn ướt được sử dụng hiệu quả trên sàn nhỏ hoặc những nơi mà máy vệ sinh sàn không phù hợp cho việc sử dụng.

LƯU Ý: Kích ứng với mắt. Có thể gây kích ứng da khi tiếp xúc nhiều lần trong thời gian dài. Để xa tầm tay của trẻ em  Tránh tiếp xúc với mắt, da và quần áo. Tránh hít phải sản phẩm ở dạng sương mù.  Sử dụng ở khu vực thông thoáng.

Vui lòng tham khảo Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (MSDS) trước khi sử dụng.