Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Chúng Tôi Là Ai?

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Savacons

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG SAVACO

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng SAVACO kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và thịnh vượng.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thi công xử lý hoàn thiện bề mặt sàn bê tông, cải tạo sàn bê tông cũ và chống thấm cho các công trình dân dụng, công nghiệp. Với đội ngũ kỹ xư, công nhân kỹ thuật  nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách về lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm chất lượng cao như: các chất phụ gia cho bê tông, vật liệu chống thấm và cácloại hóa chất tăng cường độ cứng, bảo vệ và hoàn thiện cho bê tông từ những tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng nổi tiếng trên thế giới.  Với năng lực và kinh nghiệm vốn có, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sự hoạt động của công ty chúng tôi theo phương châm “ Sự hài lòng của bạn tạo nên giá trị cho chúng tôi’’ , vì thế chúng tôi mong muốn đóng góp công sức và trí tuệ của mình để tạo nên những giá trị bền vững, tiện ích và thẩm mỹ phù hợp cho từng công trình của quý vị.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Xem Tiếp

“ Sự hài lòng của bạn tạo nên giá trị cho chúng tôi’’.

Đối Tác

Euclid Chemical Flowcrete logo

Chứng Chỉ Sản Phẩm